A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY CỦA CÁC CÔ CẤP DƯỠNG

         Cấp dưỡng là một công việc không mấy nhẹ nhàng. Cũng trong hệ thống đào tạo mầm non, nên nghề cấp dưỡng trường mầm non cũng mang tính đặc thù cao. Ngoài tình yêu thương với trẻ nhỏ, người cấp dưỡng còn phải am hiểu, đảm bảo an toàn thực phẩm. Phải tính toán sao cho bữa ăn của trẻ đủ chất, nhiều màu sắc. Trang trí nhiều kiểu dáng, bắt mắt để kích thích trẻ ăn ngon miệng, ăn hết khẩu phần của mình.  Để cho trẻ ăn ngon miệng, ăn hết bữa. Người cấp dưỡng ngoài biết nấu ăn ngon, còn phải sáng tạo từ khâu chọn thực phẩm, xắt thái đến chế biến, phối hợp các món ăn, bảo quản thực phẩm, sắp xếp dụng cụ nhà bếp sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp để đảm bảo sức khỏe cho các cháu. 

* Một số hình ảnh các cô cấp dưỡng chế biến món ăn cho các cháu:


 


Tác giả: Trường MN Phú Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 9
Tháng trước : 795