HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI - GIAO LƯU GIỮA LỚP 5 TUỔI A1 Và 5 TUỔI A2

Với phương châm giáo dục "Lấy trẻ làm trung tâm" và thực hiện theo khẩu hiệu "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui", Ban Giám Hiệu và các cô giáo trường Mầm non Phú Phương  luôn cố gắng tổ chức các hoạt động thật hữu ích cho các con, bảo đảm cho các con không chỉ phát triển toàn diện mà còn thấy vui vẻ, hào hứng, giúp các con cảm thấy yêu trường, yêu lớp, yêu cô giáo, bạn bè.

Một trong những hoạt động được các con yêu thích nhất chính là hoạt động ngoài trời. Các cô luôn thay đổi hình thức lẫn nội dung trong hoạt động giao lưu ngoài trời, làm phong phú, đa dạng để thu hút trẻ. Mỗi buổi giao lưu của các lớp đều diễn ra vô cùng thành công, không khí vui vẻ, tràn ngập tiếng cười của cả cô và trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu ngoài trời giữa lớp 5 tuổi A1 và 5 tuổi A2

Trò chơi kéo co

Trò chơi " Nhảy bao bố"