A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Phú Phương triển khai chuyên đề " Đổi mới hình thức tổ chức hoạt động tạo hình cho trẻ mầm non" năm học 2019-2020

Chuyên đề " Đổi mới hình thức tổ chức hoạt động tạo hình cho trẻ mầm non" năm học 2019-2020 trường mầm non Phú Phương

Thực hiện công văn số: 304/PGD&ĐT của Phòng giáo dục và đào tạo Ba Vì về việc tổ chức chuyên đề HKII cấp Mầm non ngày 22 tháng 5 năm 2020. Ngày 18/5/2020 Trường mầm non Phú Phương tổ chức triển khai chuyên đề " Đổi mới hình thức tổ chức hoạt động tạo hình" tới toàn thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường.

Hoạt động tạo hình theo mẫu với đề tài " Tô màu bức tranh bằng cát do cô giáo: Lê Thị Ngọc Tuyết - làm báo cáo viên triển khai thực hiện tại lớp 3 tuổi C2.

Hoạt động tạo hình theo ý thích với đề tài " Món quà tằng người thân trong gia đình" do cô giáo: Nguyễn Thị Bằng làm báo cáo viên triển khai thực hiện tại lớp 4 tuổi B3.

Hoạt động tạo hình theo đề tài với đề tài " Hoạt động sáng tạo từ mẹt tre" do cô giáo: Phùng Thị Hải Yến làm báo cáo viên triển khai thực hiện tại lớp 5 tuổi A3.