A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội hiến máu tình nguyện" hiến giọt máu đào - trao nhau sự sống"

         Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp của mỗi người dân Việt Nam và là truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, "Hiến giọt máu đào - trao đời sự sống”.  Chương trình Hiến máu tình nguyện ” với mục đích mang những đơn vị máu tình thương cùng niềm tin và hi vọng tới các bệnh nhân. Nhận thức rõ tầm quan trọng của hiến máu tình nguyện, từ các năm trước đến nay ban giám hiệu, công đoàn, đoàn thanh niên nhà trường đã tuyên truyền nhằm thu hút cán bộ, giáo viên, nhân viên tình nguyện tham gia hiến máu. Ngày hội này đã khơi dậy lối sống chan hòa, yêu thương, đoàn kết đùm bọc với lý tưởng sống cao đẹp cùng chung tay sẻ chia giọt máu hồng yêu thương.

           Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2022 của xã Phú Phương. Sáng thứ tư ngày 13/07/2022 các tình nguyện viên trường mầm non Phú Phương đã tập trung tại trường tiểu học Phú Phương để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi kiểm tra và được tư vấn, trường mầm non Phú Phương có 10 đồng chí: Phùng Thị Thúy Nhài, Phùng Thị Thúy, Lê Thị Thu Hằng, Nguyễn Thị Hằng Ngân, Trần Thị Hoa, Hà Thị Huyền, Phùng Thị Nhạn, Lê Thị Thanh Hải, Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Phùng Thị Hương hiến máu nhân đạo. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được công đoàn, chi đoàn nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm.

        Một số hình ảnh công đoàn viên, đoàn thanh niên trường mầm non Phú Phương tham gia hiến máu:

          Vì sức khỏe của cộng đồng và vì sức khỏe của chính mình mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Phú Phương hãy thể hiện nghĩa cử cao đẹp với thông điệp:

“Mỗi giọt máu - Một tấm lòng”

  “Hiến máu an toàn - Đừng ngại Covid.

  Hiến máu tình nguyện không chỉ để cứu sống người bệnh hôm nay, mà chúng ta đã gieo thêm vô vàn những hạt giống của lòng nhân ái, nghĩa tình vào cuộc sống, tô đẹp thêm nét đẹp truyền thống nhân ái, nghĩa tình của dân tộc Việt.


Tác giả: Trường MN Phú Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 22
Tháng trước : 1.132