A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui của các bé trường mầm non Phú Phương

 

- Hàng ngày bé đến trường từ 7h đến 17h. Trong suốt thời gian này, bé được sự chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục của các cô giáo bằng các hoạt động: vui chơi, học tập và được rèn các nề nếp, thói quen một cách nhịp nhàng mang tính khoa học cao, phù hợp với lứa tuổi mầm non. Đảm bảo theo đúng chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo quy định..

- Ở trường mầm non Phú Phương trẻ sẽ được rèn khả năng phát triển, hình thành các kỹ năng sống, phát triển thể chất, phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ, phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội, phát triển thẩm mỹ…

- Nhìn vào thời gian biểu (chế độ sinh hoạt của bé hàng ngày), với những công việc tưởng như là đơn giản nhưng thực tế, để hoàn thành công việc đó với chất lượng cao, đòi hỏi các cô giáo cần hội tụ đủ bốn vai trò: Người mẹ hiền, Cô giáo giỏi, Thầy thuốc tốt, Người nghệ sỹ tài năng.

*Một số hình ảnh của các bé tại lớp học:

  Giờ thể dục của các bạn lớp 3 tuổi C2

 

Giờ học tạo hình của các bé 4 Tuổi B1

Giờ hoạt động ngoài trời "Trò chơi  mèo đuổi chuột "các bé lớp 5 Tuổi A1

-Trường Mầm non Phú Phương - Một ngôi trường dành cho tuổi thơ. Nhà trường luôn đặt ra mục tiêu: “Nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục cho trẻ phát triển một cách toàn diện: Đức, Trí, Thể, Mĩ, Lao động”.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 5
Tháng trước : 320