HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG MẦM NON PHÚ PHƯƠNG NĂM HỌC 2021-2022

Vào hồi 8h00 ngày 15/10/2021, trường MN Phú Phương đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2021 - 2022. Hội nghị diễn ra bằng hình thức trực tiếp với sự có mặt của toàn thể 51/51 cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Trong tiến trình hội nghị, các đại biểu đã được nghe các đ/c trong Đoàn chủ tịch trình bày các Báo cáo, kế hoạch, phương hướng về thực hiện quy chế dân chủ, về thực hiện các phong trào thi đua và kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Các nội quy, quy chế của nhà trường trong năm học 2021 - 2022.

Tiếp đó, các đại biểu dự Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến và được nghe đ/c Nguyễn Thị Thu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường giải đáp một số ý kiến.

Như vậy, Hội nghị công chức, viên chức của trường MN Phú Phương năm học 2021 - 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp trên tinh thần dân chủ, tập trung, nghiêm túc của 100% CBGVNV tham dự Hội nghị./.