A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHIA TAY - GẶP MẶT ĐỒNG CHÍ PHÓ HIỆU TRƯỞNG VÀ CHIA TAY ĐỒNG CHÍ GIÁO VIÊN LUÂN CHUYỂN CÔNG TÁC.

Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Giám hiệu, Công đoàn cùng toàn thể giáo viên, nhân viên. Trường mầm non Phú Phương tổ chức liên hoan chia tay Đ/c Phó Hiệu trưởng Phùng Thị Kim Liên và đồng chí giáo viên Lê Thị Ngọc Tuyết luân chuyển công tác. Đón nhận đồng chí Nguyễn Thị Hoa về công tác tại trường.

            Đ/c Phùng Thị Kim Liên đã gắn bó với ngôi trường Mầm non Phú Phương với hơn 25 năm với một thời gian không phải là ngắn nhưng cũng khá dài., 10 năm qua với cương vị là một Hiệu phó đ/c đã có rất nhiều cống hiến và xây dựng cho nhà trường ngày càng phát triển và vững mạnh. Chia tay với đồng chí Phùng Thị Kim Liên - Nguyên hiệu phó nhà trường chúng tôi không thể nói hết được những tình cảm của mình. Chia tay Đ/c Lê Thị Ngọc Tuyết đã gắn bó với ngôi trường này hơn 8 năm, 8 năm qua đ/c đã có rất nhiều cống hiến và xây dựng cho nhà trường ngày càng phát triển. Đồng chí luôn tận tâm trong công tác giảng dạy, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, là tấm gương sáng được đồng nghiệp và học sinh quý mến. Kính chúc các đồng chí chuyển đến nơi công tác mới luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt, đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục, đồng thời luôn nhớ về ngôi trường, mảnh đất, con người Phú Phương.

           Buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Thị Hoa -Hiệu Phó nhà trường đã thật sự để lại những ấn tượng sâu sắc đối với mọi thành viên trong tập thể sư phạm.

           *Một số hình ảnh buổi chia tay và gặp mặt:

 

 

 Chi bô - Công đoàn nhà trường tặng quà chia tay đồng chí HP- Phùng Thị Kim Liên

 Ông nguyễn Văn Chí - Chủ tịch UBND xã tặng quà chia tay đồng chí HP - Phùng Thị Kim Liên

                                          Giáo viên- nhân viên tặng quà kỉ niệm chia tay đồng chí Phùng Thị Kim Liên

 Đồng chí Nguyễn Thị Thu - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa gặp mặt đồng chí Hiệu Phó Nguyễn Thị Hoa

 


Tác giả: Trường MN Phú Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 123
Hôm qua : 119
Tháng trước : 1.982