ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

Chiều ngày 5/9/2022 Chi bộ trường Mầm non Phú Phương long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2022 và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2022- 2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Huấn - Phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Chu Thị Niềm - Đảng ủy viên phụ trách chi bộ. Đại hội đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2020- 2022, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022- nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Chi ủy chi bộ được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đức Huấn - Phó bí thư Đảng ủy đề nghị chi bộ trường Mầm non Phú Phương cần tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết nội bộ, không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo của chi ủy, chi bộ, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao tham mưu cho Đảng ủy tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình, kế hoạch của Đảng ủy.

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư nhiệm kỳ 2022-2025. Trước Đại hội, đại diện cấp Ủy mới phát biểu nhận nhiệm vụ và có những lời hứa: Luôn luôn giữ vững sự đoàn kết trong chi bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm; giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện nghiêm quy chế làm việc để lãnh đạo, triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường Mầm non Phú Phương nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp.

Tác giả: Trường MN Phú Phương