HỘI THẢO BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN NGHIỆP VỤ CHO ĐỘI NGŨ CBQL - GIÁO VIÊN MẦM NON DO CHUYÊN GIA QUỐC TẾ GIẢNG DẠY

- Căn cứ số 3721/SGDDT - GDMN ngày 29/10/2021 về việc tham dự tập huấn, bồi dưỡng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ CBQL - GV mầm non do chuyên gia quốc tế giảng dạy.

- Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội nhằm bồi dưỡng nâng cao năng lực cho CBQL - GV mầm non.

- Trường mầm non Phú Phương đã được tham dự Hội thảo sử dụng phần mềm Google meet chia sẻ tới 100% CBQL - GV tham gia . . Qua 2 ngày tham dự đội ngũ CBQL - GV  đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm về giáo dục phát triển tình cảm kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non. Dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Quốc tế TS.Christine, chủ tịch Hiệp hội các nhà giáo dục mầm non Singapore. Phó chủ tịch Hiệp hội giáo dục mầm non Ấn Độ; Bà TanBeng Luan, Hiệu trưởng Trường mầm non Creative O, Singapore.

* Một số hình ảnh CBQL - GV tham gia hội thảo chuyên đề giáo dục phát triển TCKNXH: