Khai giảng năm học 2019-2020

Trường mầm Non Phú Phương đã tổ chức khai giảng năm học mới vào ngày 05-09-2019

Sáng ngày 5/9/2019 Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 của trường MN Phú Phương đã được tổ chức rất long trọng và thành công rực rỡ.

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và đặc biệt là  các em học sinh đã có mặt rất sớm, trong niềm hân hoan náo nức chào đón ngày đầu tiên của năm học mới.

Đến tham dự buổi khai giang có ông Nguyễn Đức Huấn- Phó bí thư đảng bộ xã Phú Phương đã lên chúc cô và trò trường MN Phú Phương và đánh trống khai trường

Bên cạnh đó nhà trường còn nhận được sự quan tâm và có mặt của các bậc phụ huynh đại diện cho các nhóm lớp lên chúc mừng và tặng quà cho các em nhó nhân ngày khai trường.

Sau phần lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui nhộn chào mừng ngày khai trường.

Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng tươi vui phấn khỏi,an toàn, thân thiện, tạo được ấn tượng tượng tốt đẹp ngày đầu tiên đến trường của trẻ và tạo sự tin tưởng cho phụ huynh học sinh.