A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

       Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm XX năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

      Năm học 2021 - 2022 diễn ra trong bối cảnh dịch COVID-19 phức tạp và kéo dài. Một năm khai giảng đặc biệt với nhiều kỉ niệm của cô và trò trường mầm non Phú Phương.

     Sáng ngày 5/9/2021 cô và trò Trường Mầm non Phú Phương đã tham dự Lễ khai giảng được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Hà Nội vào lúc 7h30'-8h30'.

       Một số hình ảnh trẻ xem truyền hình trực tiếp lễ khai giảng:

 

 

 

        Năm học 2021-2022 tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này diễn ra trong bối cảnh dịch COVID-19 phức tạp. Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, cô và trò trường Mầm non Phú Phương xin hứa sẽ “Hết lòng vì học sinh thân yêu".

     


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 18
Tháng trước : 1.171