A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN " HIẾN GIỌT MÁU ĐÀO - TRAO ĐỜI SỰ SỐNG"

             Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp của mỗi người dân Việt Nam. và là truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”"Hiến giọt máu đào - trao đời sự sống”.

           Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2021 huyện ba vì thành phố Hà Nội . Sáng thứ ba ngày 23/3/2021, các tình nguyện viên trường Mầm non Phú Phương tập trung tại Trường tiểu học Phú Phương để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi kiểm tra và được tư vấn, trường Mầm non Phú Phương có 11 đồng chí: Phùng Thị Thúy, Đinh Thị Mai, Lê Thị Thu Hằng, Nguyễn Thị Ngọc, Phùng Thị Dung, Nguyễn Thị Hằng Ngân, Phùng Thị Hải Yến, Trần Thị Hoa, Hà Thị Huyền, Nguyễn Thị Hồng Vân , Phùng Thị Nhạn, Nguyễn Thị Vượng hiến máu nhân đạo. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được công đoàn nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm.

                Chương trình “ Hiến máu tình nguyện ” với mục đích mang những đơn vị máu tình thương cùng niềm tin và hi vọng tới các bệnh nhân. Nhận thức rõ tầm quan trọng của Hiến máu tình nguyện, từ các năm trước đến nay Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường đã tuyên truyền nhằm thu hút cán bộ, giáo viên, nhân viên tình nguyện tham gia hiến máu. Ngày hội này đã khơi dậy lối sống chan hòa, yêu thương, đoàn kết đùm bọc với lý tưởng sống cao đẹp cùng chung tay sẻ chia giọt máu hồng yêu thương

        Một số hình ảnh công đoàn viên trường mầm non Phú Phương tham gia hiến máu :

 

 

 

    

 

 

 

  Buổi hiến máu tình nguyện của ban chỉ đạo “Hiến máu tình nguyệnHuyện Ba Vì thành phố Hà Nội năm 2021 diễn ra sôi nổi, thành công, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại ” góp phần nhỏ bé đáp ứng nguồn máu quý giá trong điều trị và cấp cứu người bệnh. Chúng tôi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Phú Phương cùng chung phong trào tình nguyện hiến máu - chung sức đồng lòng cùng cộng đồng hiến máu cứu người.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 148
Hôm qua : 119
Tháng trước : 1.982