TRƯỜNG MẦM NON PHÚ PHƯƠNG TẬP HUẤN "KỸ NĂNG KHAI THÁC ỨNG DỤNG TRUYỀN THÔNG TƯƠNG TÁC VỚI CHA MẸ HỌC SINH

Ngày 06/10/2021 Trường Mầm non Phú Phương đã tham dự tập huấn CNTT do Phòng GDĐT Huyện Ba Vì tổ chức mời Giảng viên - Nguyễn Xuân Anh Trường BDCB giáo dục Hà Nội hướng dẫn "Kỹ năng khai thác ứng dụng truyền thông tương tác với cha mẹ học sinh " cho cán bộ - giáo viên - nhân viên .

Nhà trường đã sử dụng phần mềm Google meet chia sẻ tới 100% cho CB-GV .

Sau một ngày tập huấn dưới sự hướng dẫn của Giảng viên - Nguyễn Xuân Anh cô giáo đã rất nhiệt tình trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng thao tác khi sử dụng mạng truyền thông. Qua buổi tập huấn cán bộ quản lý và giáo viên trường mầm non phú phương đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm để nâng cao trình độ kỹ năng ứng dụng mạng truyền thông như: Các kỹ năng dùng sử dụng xuất file PDF trên word, sử dụng Google Keep, Google Jamboarb, Biểu mẫu Templates.

* Một số hình ảnh CBQL - GV  tham gia buổi tập huấn:

Bài tập Google Keep

Bài Tập Biểu mẫu Templates.

Bài Tập Google Jamboarb

Bài Tập Vẽ Sơ Đồ Tư Duy