TRƯỜNG MẦM NON PHÚ PHƯƠNG THAM GIA HỘI NGHỊ BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 23/08/2022 Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Vì tổ chức hội nghị Bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ, giáo viên, nhân viên của 3 cấp học gồm xã Phú Châu và xã Phú Phương tại hội trường UBND xã Phú Châu năm học 2022-2023.

Tại hội nghị, đồng chí Phùng Đăng Hưởng - Ban Tuyên giáo Huyện ủy truyền đạt những nội dung cơ bản của Nghị quyết số 15-NQ/TW ngày 05/05/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; những nội dung cốt lõi của các văn kiện Hội nghị lần thứ Tư, Hội nghị lần thứ Năm Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII...; những vấn đề mới trong đời sống chính trị- kinh tế- xã hội của đất nước, thủ đô và của huyện. Đây cũng là dịp để các đồng chí cán bộ, giáo viên nhân viên ngành giáo dục trau dồi lý luận chính trị; trao đổi các vấn đề chuyên môn; chuẩn bị tốt nhất về nhận thức và ý thức trách nhiệm; triển khai thắng lợi nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023./.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Tác giả: Trường MN Phú Phương