Trường mầm non Phú Phương tổ chức vệ sinh khử khuẩn lần 9

Công tác vệ sinh khử khuẩn lần 9

Sáng ngày 28/03/2020 trường mầm non Phú Phương đã tổ chức công tác tổng vệ sinh khử khuẩn lần thứ 9. Theo thông báo của BGH đúng 8 giờ các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đã tổng vệ sinh toàn bộ môi trường xung quanh lớp học, môi trường lớp, các cửa sổ, cửa chính, cầu thang...

Bàn ghế của trẻ được lau bằng clomin b, đồ chơi của các nhóm lớp một lần nữa lại được ngâm clominb, phơi khô đảm báo công tác vệ sinh phòng dịch.

Sau khi tổng vệ sinh môi trường, ngâm rửa đồ chơi, nhà trường đã tiến hành phun thuốc khử khuẩn môi trường trong ngoài lớp và môi trường xung quanh trường.

Như vậy tính đến ngày 28/03/2020 nhà trường đã tiến hành vệ sinh khử khuẩn 9 lần theo sự hướng dẫn của trạm y tế xã Phú Phương, tring tâm y tế huyện và Phòng giáo dục đào tạo huyện Ba Vì.