- Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong nhiều năm qua Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ đã trở thành nét đẹp truyền thống tốt đẹp của dân tộc, khởi đầu cho các hành động bảo vệ rừng, trồng cây gây rừng hàng năm của các ngành, các cấp và Nhân dân ta, góp phần vào công cuộc xây xựng, phát triển đất nước.

- Chiều ngày 1/3/2021 UBND huyện, Đảng ủy, UBND và các ban ngành đoàn thể xã tổ chức trồng cây tại trường mầm non Phú Phương.

- Dưới đây là một số hình ảnh trồng cây:

- Lễ phát động cũng bắt đầu cho những hoạt động, hành động thiết thực nhằm cụ thể hóa Chỉ thị 45/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, ngày 31-12-2020 về việc tổ chức phong trào “Tết trồng cây” và tăng cường công tác bảo vệ, phát triển rừng ngay từ đầu năm 2021. Từ đó cụ thể hóa sáng kiến “trồng 1 tỷ cây xanh trong 5 năm tới” của Thủ tướng Chính phủ phát động tại Kỳ họp lần thứ 10, Quốc hội khóa XIV và Nghị quyết số 178/NQ-CP ngày 12-12-2020 của Chính phủ.. Từ đó, mỗi cá nhân, tập thể chung sức, đồng lòng, tham gia trồng cây, trồng rừng, bảo vệ môi trường sinh thái, ứng phó với biến đổi khí hậu; hoàn thành thắng lợi kế hoạch trồng cây, trồng rừng gắn với chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển lâm nghiệp bền vững năm 2021 và giai đoạn 2021-2025.